8 cách kiếm tiền paypal uy tín

Mục Lục

Có thể bạn đã biết rằng có rất nhiều cách để kiếm tiền paypal, nhưng những thông tin có thể tìm thấy trên mạng không đầy đủ và khó thực hành. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi đã chọn lọc và gửi đến bạn 8 cách kiếm tiền qua Paypal vô cùng đơn giản và uy tín!

Khảo sát kiếm tiền Paypal

Hoàn thành các mẫu khảo sát người dùng là cách kiếm tiền Paypal quen thuộc mà có thể bạn đã biết. Một số trang web trả tiền cho việc hoàn thành khảo sát như: Ibox Dollars, bạn còn có thể nhận ngay $5 khi hoàn tất đăng ký và được rút tiền về Paypal khi tích đủ $25 trong tài khoản. Mặc dù theo cách này bạn không thể kiếm được nhiều tiền, thời gian thanh khoản tương đối lâu, nhưng nếu tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi cũng là một cách sử dụng thời gian hiệu quả! Một số cuộc khảo sát bạn có thể tham gia:

Prize Rebel

Với Prizerebel bạn không chỉ nhận được các khoản tiền mặt Paypal mà còn có cơ hội nhận các thẻ quà tặng, phiếu giảm giá bằng cách hoàn thành khảo sát, trải nghiệm trò chơi và xem video. 

Mỗi lần hoàn tất một video hoặc 1 bản khảo sát bạn có thể nhận từ $0,25 – $1, số tiền có thể rút về ví Paypal khi bạn kiếm được $5. 

Swagbucks

Khi truy cập vào trang web này, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được đề ra như: Mua sắm trực tuyến, trải nghiệm các trò chơi, hoàn thành các cuộc khảo sát người dùng. Khi tích được $5 bạn hoàn toàn có thể  rút tiền về paypal một cách nhanh chóng. Ngoài ra Swagbucks còn mang đến rất nhiều thẻ quà tặng trị giá từ $1 – $5 mà bạn có thể sử dụng cho nhiều cửa hàng khi thanh toán online.

khảo sát kiếm tiền paypal

Freelancer các nền tảng trực tuyến

Thị trường việc làm đang dần dịch chuyển về các công việc remote hoặc freelancer thì cách kiếm tiền Paypal từ hình thức làm việc này cũng ngày càng đa dạng hơn. Khi bạn làm việc ở công ty nước ngoài, các công ty thường sẽ trả tiền qua ví paypal của bạn, vậy mình tìm việc Freelancer để kiếm tiền như thế nào:

Thiết kế đồ hoạ: Thiết kế các ấn phẩm, banner, logo, bộ nhận diện thương hiệu.

Phiên dịch: Dịch các tác phẩm, sách báo, hợp đồng.

Marketing: Chạy quảng cáo, SEO, phát triển các chiến dịch truyền thông online.

Lập trình: Viết các tool hoặc module của một dự án.

Viết lách: Viết nội dung trên các website, blog.

Mình thường kiếm việc làm trên Upwork hay Fiverr, đây là hai nền tảng làm việc online lớn nhất hiện nay, ngoài ra các công việc chuyên môn như viết lách thì sẽ có TextBroker hay Guru để lập trình.

Xem video kiếm tiền Paypal

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trả tiền cho người dùng khi xem video. Đây hoàn toàn là sự thật và bạn có thể kiếm tiền ngay bây giờ. Một số App cung cấp tính năng này phải kể đến như: Cash App, Make Money, Earnhoney,…

Thật sự thì cách kiếm tiền về Paypal như xem video thì rất mất thời gian mà không kiếm được bao nhiêu, Paydext MMO khuyên bạn không nên kiếm tiền qua hình thức này.

xem video kiếm tiền paypal

Test các website hoặc app sắp ra mắt

Bạn có nghĩ rằng mình có thể kiếm được tiền bằng việc trở thành một người trải nghiệm trang web hoặc ứng dụng? Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp các ứng dụng, website cần người dùng trải nghiệm và hoàn thành các mẫu khảo sát.

Các website sẽ cung cấp các nhiệm vụ để bạn thực hiện như: tạo tài khoản, thêm sản phẩm vào giỏ hàng …vv 

kiểm tra các website, ứng dụng sắp ra mắt

Bạn có thể tìm việc kiểm tra website và ứng dụng trên:

User Testing: Trả $10 cho mỗi lần test; các bài kiểm tra thường mất 20 phút; yêu cầu micro.

TryMyUI: Trả $10 cho mỗi lần test; các bài kiểm tra thường mất 20 phút; không yêu cầu micro.

Userlytics: Kiếm khoảng $10 cho mỗi lần test; các bài kiểm tra thường mất 20 phút; một số đợt test dài hơn có thể trả từ $60 trở lên; không yêu cầu micro.

PlaytestCloud: Kiếm khoảng $ 10 cho mỗi lần test; các bài kiểm tra thường mất 20 phút; một số đợt test dài hơn có thể trả từ $ 60 trở lên; không yêu cầu micro.

Test.io: Đây là một website có thể nói là lớn nhất thế giới cung cấp các dịch vụ testing online, bạn có thể tạo tài khoản và trở thành một tester, thực hiện nhiệm vụ và kiếm tiền paypal.

Thông báo nhận các bài test sẽ được gửi vào mail đăng ký nên hãy luôn luôn kiểm tra mail của mình để tránh bỏ lỡ việc nhé. Tuy nhiên công việc test các website, ứng dụng chỉ là công việc để kiếm thêm thu nhập, bạn đừng nên xem đây là công việc full-time nhé.

Xem thêm: Top 24 App game kiếm tiền Paypal uy tín 2022

Drop Shipping

Dropshipping là một trong những hình thức kiếm tiền paypal, đây còn là thuật ngữ tương đối mới tại thị trường Việt Nam. Đây là hình thức bán lẻ mà cửa hàng không cần tích trữ hang hóa trong kho. Thay vì vậy, bạn thu thập các đơn đặt hàng và gửi cho nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẽ là người thay bạn gửi hàng đến tay khách hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số lượng đơn hàng bán được. Một số sàn phổ biến hình thức này như: Amazon, Ebay, … Đối với các sàn thương mại điện tử có tính chất quốc tế, bạn cần sử dụng thẻ Paypal để nhận và chuyển tiền liên quốc gia dễ dàng.

dropshipping kiếm tiền qua paypal

Hoàn tiền từ các app mua hàng

Sử dụng các App mua hàng hoàn tiền cũng là một cách kiếm tiền paypal uy tín. Rakuten là một trong những app mua hàng có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất, áp dụng cho hàng nghìn nhà bán lẻ trong nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau như: Kohl’s, Macy’s, Nike, Old Navy, Target và Walmart.

Số tiền được hoàn lại sẽ xuất hiện trong số dư tài khoản Rakuten và được thanh toán hàng quý, bạn cần đảm bảo số tiền cuối mỗi quý >$5 để được thanh khoản. Đặc biệt, bạn có thể nhận được từ $10 – $20 khi đăng ký và có được các khoản ưu đãi hoàn tiền đầu tiên.

app hoàn tiền rakuten về ví paypal

Bán hàng Online qua Amazon, Etsy, Shopify

Bên cạnh việc làm Dropshipping, bạn hoàn toàn có thể bán hàng trực tiếp trên Amazon, Etsy hay Shopify. Các sàn thương mại kể trên đều hỗ trợ thanh toán tiện lợi bằng ví Paypal.

Một số sản phẩm thông dụng bạn có thể bán như: Quần áo, phụ kiện, đồ thủ công, đồ trang trí nhà cửa, các khóa học của riêng bạn, … Tùy vào nguồn vốn cũng như những khả năng của mình mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

bán hàng trên các nền tảng online

Affiliate – Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết Affiliate đã quá quen thuộc với chúng ta. Nếu bạn đang sở hữu một Blog, Website, bạn là youtuber, KOL hay một người có tầm ảnh hưởng thì đây là một cách kiếm tiền paypal vô cùng hiệu quả và thiết thực.

Tiếp thị liên kết là một cách tiếp thị tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần kết nối người mua với người bán, quảng cáo sản phẩm để người mua ra quyết định mua hàng. Sau đó bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số lượng đơn đặt hàng thành công. Toàn bộ hoa hồng sẽ được trả thẳng về ví Paypal của bạn.

affiliate kiếm tiền về ví paypal
Affiliate kiếm tiền về ví paypal

Vớ 8 cách kiếm tiền Paypal chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể lựa chọn những cách làm phù hợp nhất với bản thân và bắt đầu kiếm thêm thu nhập ngay từ hôm nay. Nếu bạn có nhu cầu bán tiền paypal thì đừng ngần ngại liên hệ với Paydext MMO. Ngoài ra còn rất nhiều bài viết về chủ đề về Paypal liên quan trên website của Paydext MMO.

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Paydext MMO cung cấp nguyên liệu, các dịch vụ: Paypal, Payonner, Amazon, Ebay, Shopify. Đem đến các kinh nghiệm bí truyền về kiếm tiền online.
SĐT: 0826799604
Email: paydext@gmail.com
Địa chỉ: 121 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Portfolio

Liên hệ

Điều khoản & Chính sách

Dịch vụ

Mua bán Paypal

Paypal

Kiếm tiền online

SEO

Marketing

Kênh xã hội