Dịch vụ mua bán Paypal rate tốt

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán paypal ngày càng náo nhiệt khi nhu cầu giao dịch tiền xuyên quốc gia tăng cao. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của những người dùng mới khi sử dụng dịch vụ mua bán Paypal. Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi tại sao nên mua bán tiền Paypal và những rủi ro bạn cần tránh. 

Tại sao nên mua bán tiền Paypal

Bạn đang có tiền USD Paypal trong tài khoản, nhưng không thể rút về do sai tên tài khoản, bạn đang cần tiền USD để đặt hàng online, bạn là freelancer cần rút tiền Paypal với thủ tục nhanh gọn. Đây là lúc cần có một dịch vụ Paypal để giải quyết vấn đề của bạn.

Đa số những người thu mua Paypal uy tín sẽ chỉ giao dịch với những đơn mua hoặc bán với giá trị lớn từ 100$ trở lên. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn trao đổi vài chục $ thì việc tìm một người hoặc đơn vị uy tín là tương đối khó khăn. Có thể nói việc nạp rút tiền qua visa khá bất tiện, nên việc bán tiền Papyal sẽ dễ dàng hơn hết.

Hiểm nguy từ mua bán Paypal dạo trên các group

Nhiều group mua bán paypal dạo ra đời, nhiều cá nhân quảng cáo giao dịch tiền với tỷ giá hời và thời gian thanh khoản nhanh. Tuy nhiên, đa số là chiêu trò của những người muốn chuộc lợi cá nhân, lừa gạt những người thiếu kinh nghiệm trao đổi. Vì vậy, trước khi giao dịch bạn cần xác minh thật kỹ thông tin của người giao dịch, độ uy tín trong lĩnh vực mua hoặc bán paypal.

Paydext MMO nơi mua bán Paypal uy tín

Để quá trình giao dịch tiền Paypal diễn ra nhanh gọn và minh bạch, bạn nên lựa chọn những công ty, trang web uy tín trong lĩnh vực mua bán tiền Paypal. Paydext MMO là đơn vị mua bán được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn với những lý do sau đây:

Thương hiệu lớn: Paydext MMO là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực mua bán tiền Paypal tại Việt Nam nhận về nhiều đơn hàng giao dịch với số tiền lớn nhỏ. Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của những khách hàng mới. 

Tỷ giá tốt: Là đơn vị có tiếng với giá trị tiền giao dịch lớn, Paydext MMO mang đến mức tỷ giá hấp dẫn, tỷ giá này sẽ thay đổi theo thị trường ngoại tệ.

Thanh toán linh hoạt: Cung cấp dịch vụ thanh toán linh hoạt, thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản, tùy theo mong muốn từ phía khách hàng. 

Giao dịch chỉ từ 50$: Điều đặc biệt ở Paydext MMO là nhận mọi giao dịch có giá trị từ 50$ với giá mua hấp dẫn. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Paydext MMO để giao dịch tiền Paypal dù có giá trị nhỏ. 

Đặt uy tín lên hàng đầu: Là đơn vị có dịch vụ top 1 trong thị trường trao đổi tiền Paypal, Paydext MMO luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng. Cung cấp hóa đơn thanh toán minh bạch, chính xác và đầy đủ.  

Tỷ giá mua bán Paypal

Tỷ giá mua bán paypal

Lưu ý: Nếu bạn cần mua Paypal hãy nhắn tin cho Paydext MMO.

Cách thức giao dịch

Để tránh các đối tượng lừa đảo (scam), bạn hãy nhắn tin trực tiếp tới Facebook của Paydext MMO: https://www.facebook.com/PaydextMMO hoặc chat box ở góc màn hình để được tư vấn cách thức giao dịch chi tiết nhất.

Nếu bạn là người bán Paypal

Bước 1: Gửi thông tin: số lượng bán, loại tài khoản paypal vn hay paypal us.

Bước 2: Paydext MMO sẽ xác minh nguồn tiền của bạn từ đâu (Paydext MMO sẽ không thu mua $ không rõ nguồn gốc).

Bước 3: Paydext MMO sẽ gửi các mail phù hợp để bạn chuyển $ vào.

Bước 4: Đăng nhập và chuyển tiền qua mail Paydext MMO đã cung cấp. Hình thức chuyển: Family & Friend và ghi chú nếu có.

Bước 5: Chụp ảnh chi tiết giao dịch, có mã id giao dịch, gửi qua cho Paydext MMO.

Bước 6: Paydext MMO xác nhận giao dịch sau đó sẽ chuyển tiền VNĐ qua số tài khoản bạn đã cung cấp.

Nếu bạn là người mua Paypal

Bước 1: Gửi thông tin: số lượng mua, loại tài khoản paypal vn hay paypal us, email paypal nhận tiền.

Bước 2: Chuyển khoản cho Paydext MMO trước (Nội dung chuyển khoản: Tên + chuyền tiền).

Bước 3: Paydext MMO sẽ chuyển $ Paypal qua email Paypal bạn đã cung cấp.

Thông tin chuyển khoản và liên hệ

Thông tin chuyển khoản

Ví MoMo: 0395162934 – Huỳnh Quang Định

Ngân hàng Vietcombank

STK: 0061001105703

CTK: Huỳnh Quang Định

VietcomBank chi nhánh Khánh Hoà

Các kênh liên hệ khác của Paydext MMO

Fanpage: Paydext MMO (ưu tiên)

Telegram: paydextmmo

Group Paypal 14k member: https://www.facebook.com/groups/paydext

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Paydext MMO cung cấp nguyên liệu, các dịch vụ: Paypal, Payonner, Amazon, Ebay, Shopify. Đem đến các kinh nghiệm bí truyền về kiếm tiền online.
SĐT: 0826799604
Email: paydext@gmail.com
Địa chỉ: 121 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Portfolio

Liên hệ

Điều khoản & Chính sách

Dịch vụ

Mua bán Paypal

Paypal

Kiếm tiền online

SEO

Marketing

Kênh xã hội