Dịch vụ mua bán Paypal rate tốt

Mục Lục

Bạn đang muốn mua Paypal nhưng không biết nên tìm ở đâu để đảm bảo an toàn và tin cậy? Hiện nay, nhu cầu sử dụng Paypal đang rất sôi động và phát triển. Tuy nhiên, mua bán Paypal trên các hội nhóm tìm ẩn có rất nhiều rủi ro, từ việc giao dịch không thành công, tài khoản Paypal bị khóa, đến việc bị lừa đảo.

Để giúp bạn giao dịch Paypal an toàn và tiện lợi, Paydext MMO cung cấp dịch vụ mua bán Paypal uy tín và chất lượng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể bán Paypal một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao nên mua bán Paypal

Khi rút tiền về ngân hàng rất dễ sai thông tin dẫn đến tình trạng tiền sẽ bị refund lại tài khoản sau 14 ngày. Thời gian chờ refund lỡ biết bao nhiêu việc, lỡ bạn cần gấp thì coi như “bó tay”.

Đã có rất nhiều bạn nhắn tin cho mình là: Tại sao em thực hiện rút mà cả tuần rồi chưa thấy tiền về tài khoản ngân hàng. Vấn đề thông tin khi rút tiền phải “chính xác” thì tiền mới về được được tài khoản ngân hàng.

Bạn là freelancer hay làm MMO, khi rút tiền về ngân hàng có thể coi như là một “nguồn thu nhập thứ 2” nên rất dễ bị hỏi thăm.

Mình biết các bạn thật sự muốn nhanh gọn lẹ và không muốn nhiều rắc rối như vậy. Cho nên việc bán tiền Paypal mình nghĩ là một lựa chọn sáng suốt hơn.

Đa số những người thu mua Paypal uy tín sẽ chỉ giao dịch với những đơn mua hoặc bán với giá trị lớn từ 100$ trở lên. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn trao đổi vài chục $ thì việc tìm một người hoặc đơn vị uy tín là tương đối khó khăn.

Hiểm nguy từ mua bán Paypal dạo trên các group facebook

Nhiều group mua bán Paypal dạo ra đời như “Cộng đồng kiếm tiền Paypal”, “Trao đổi mua bán Paypal”; “Cộng đồng MMO – Kiếm tiền online Paypal”, “PAYPAL Mua Bán”

Nhiều cá nhân quảng cáo giao dịch tiền với tỷ giá hời và giao dịch nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên đa số sẽ là chiêu trò lừa đảo, đánh vào lòng tham “rate  (tỷ giá) cao” của các bạn.

Mình đã gặp RẤT RẤT nhiều tin nhắn: “AD ơi em bị lừa đổi”, “Thằng này scam em nè AD ơi”…vv. Mình ước gì các bạn có thể tỉnh táo hơn, dưới đây là ảnh các bạn đã nhắn tin cho mình:

Đỉnh điểm là có bạn bị scam 92 TRIỆU mà không thể làm gì

Cho nên việc rao bán trên hội nhóm trên facebook mình rất không recommend, bởi rất tốn thời gian để check legit và nguy cơ bị lừa khá cao.

Paydext MMO nơi mua bán Paypal uy tín

Tiện đây mình có cả BÁN và MUA tiền Paypal, nếu bạn có nhu cầu mua tiền Paypal để thanh toán nước ngoài thì cũng có thể liên hệ Paydext.

Trộm vía Paydext MMO một thời gian qua, cũng kha khá khách hàng trao niềm tin vào Paydext, dưới đây là một số điều Paydext có thể tự hào:

Thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu

Paydext MMO không dám khẳng định là thương hiệu lớn trong ngành này, có rất nhiều anh em đã làm rất lâu (nên tiêu đề của bài viết là: Dịch vụ mua bán Paypal uy tín #2 Việt Nam, Paydext MMO xin nhường vị trí #1 cho các anh em uy tín trong ngành).

Nhưng với kinh nghiệm hơn 5 năm làm underground và hơn 1 năm xây dựng thương hiệu Paydext MMO, cũng có thể gọi là có uy tín trong ngành.

Tỷ giá tốt, cập nhật theo thị trường

Paydext MMO sẽ cập nhật tỷ giá hàng tuần/tháng tuỳ theo mức thay đổi của thị trường, đảm bảo tỷ giá sẽ rất tốt cho các bạn.

Rate tăng thì sẽ báo rate tăng, rate giảm thì sẽ báo rate giảm. Không che dấu, lấp liếm, chuộc lợi cá nhân.

Số lượng giao dịch đa dạng

Paydext MMO nhận giao dịch với mức tối thiểu từ 50$ cho đến ”Vô Cực”, từ khách hàng nhỏ lẻ đến các team MMO, buyer cần nạp Paypal nguồn lớn. Quý khách cần bao nhiêu thì Paydext MMO sẽ đều hỗ trợ hết.

Một vài feedback của khách hàng

Còn rất nhiều giao dịch khác nữa

Tỷ giá mua bán Paypal (Cập nhật tháng 2/2024)

tỉ giá mua paypal
Đây là tỉ giá cho các bạn cần bán paypal (tức tỷ giá Paydext thu vào)

Quý khách cần mua Paypal vui lòng liên hệ Paydext để biết tỷ giá chính xác

Cách thức giao dịch

Để tránh các đối tượng lừa đảo (scam), bạn hãy nhắn tin trực tiếp tới Facebook của Paydext MMO: https://www.facebook.com/PaydextMMO hoặc chat box ở góc màn hình để được tư vấn cách thức giao dịch chi tiết nhất.

Nếu bạn là người bán Paypal

Bước 1: Gửi thông tin: số lượng bán Paypal, loại tài khoản Paypal VN hay Paypal US.

Bước 2: Paydext MMO sẽ xác minh nguồn tiền của bạn từ đâu (Paydext MMO sẽ không mua paypal không rõ nguồn gốc, chỉ mua paypal sạch).

Bước 3: Paydext MMO sẽ gửi mail phù hợp để bạn chuyển $ vào.

Bước 4: Đăng nhập và chuyển tiền qua mail Paydext MMO đã cung cấp. Hình thức chuyển: Friend & Family (Bạn bè và Gia đình) và ghi chú nếu có.

Bước 5: Chụp ảnh chi tiết giao dịch, có mã id giao dịch, gửi qua cho Paydext MMO.

Bước 6: Paydext MMO xác nhận giao dịch sau đó sẽ chuyển tiền VNĐ qua số tài khoản bạn đã cung cấp.

Nếu bạn là người mua Paypal

Bước 1: Gửi thông tin: số lượng mua, loại tài khoản Paypal VN hay Paypal US, email paypal nhận tiền.

Bước 2: Chuyển khoản cho Paydext MMO trước. (Nội dung chuyển khoản: Tên + chuyen tien. Ví dụ: Nguyen Thanh An chuyen tien), nếu sai nội dung chuyển khoản sẽ phải chờ RẤT LÂU.

Bước 3: Paydext MMO sẽ chuyển $ Paypal qua email Paypal bạn đã cung cấp. Thời gian có $ Paypal nếu nhanh sẽ trong vòng 30 phút, chậm thì 4 – 6 giờ, Paydext sẽ cố gắng nhanh nhất có thể, vui lòng không hối.

Thông tin chuyển khoản và liên hệ

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank

STK: 0061001105703

Tên: Huỳnh Quang Định

Các kênh liên hệ khác của Paydext MMO

Fanpage: Paydext MMO (ưu tiên, kênh này có nhân viên trực 24/7, Paydext trả lời nhanh nhất)

Telegram: paydextmmo

Group Facebook mua bán Paypal 14k member: https://www.facebook.com/groups/paydext

4 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Paydext MMO cung cấp nguyên liệu, các dịch vụ: Paypal, Payonner, Amazon, Ebay, Shopify. Đem đến các kinh nghiệm bí truyền về kiếm tiền online.
SĐT: 0826799604
Email: paydext@gmail.com
Địa chỉ: 121 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Portfolio

Liên hệ

Điều khoản & Chính sách

Dịch vụ

Mua bán Paypal

Paypal

Kiếm tiền online

SEO

Marketing

Kênh xã hội