Mục Lục

Hiện nay, việc kiếm tiền online trở nên phổ biến đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Và một trong những lý do chính đó là kiếm được cho mình một khoản thù lao ưng ý từ thành quả mà chúng ta đã cố gắng. Đối với những freelancer làm việc trên nền tảng Fiverr cũng vậy, việc có thu nhập giúp mọi người được công nhận, đạt được thành tựu cá nhân và ngày một phát triển hơn. Song song cùng với đó, đã có nhiều câu hỏi đặt ra về cách rút tiền từ Fiverr về Việt Nam, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu 2 cách rút tiền từ Fiverr phổ biến nhất. 

Hình thức rút tiền từ Fiverr phổ biến

Rút tiền từ Fiverr về ví Paypal

Paypal là một ứng dụng thanh toán trực tuyến và chuyển tiền quốc tế thông qua mạng Internet thay thế cho việc thanh toán phương thức truyền thống. Bạn có thể chuyển tiền hoặc nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách đơn giản và dễ dàng. 

Một trong những cổng thanh toán được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu rút tiền từ Fiverr đó là Paypal. Bởi ưu điểm chính của hình thức này đó là sự dễ dàng và nhanh chóng. Paypal có thể nói là sự lựa chọn tiện lợi nhất dành cho những người kiếm tiền online không chỉ Fiverr mà còn với nhiều các nền tảng khác. Thao tác kết nối tài khoản với Paypal chỉ cần được thực hiện một lần duy nhất, sau đó bạn có thể rút tiền mà không cần lặp lại việc này nữa. 

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của Paypal, nhược điểm lớn nhất đó chính là khả năng tài khoản bị giới hạn cao khi nhận thanh toán từ Fiverr. Cho dù là đã sử dụng tài khoản một thời gian dài, lâu năm, nhưng trải qua một đợt quét có thể sẽ mất tài khoản. Ngoài ra, khi rút tiền từ Fiverr về Paypal bạn sẽ phải mất một khoản phí. 

Payoneer là công cụ rút tiền từ Fiverr tiện lợi

Payoneer là nền tảng thanh toán quốc tế, cho phép các doanh nghiệp, cá nhân giao dịch thông qua mạng lưới thương mại toàn cầu. Tài khoản Payoneer được sử dụng nhằm thực hiện các giao dịch thông qua Internet, còn thể Payoneer được phát hành để sử dụng rút tiền tại các  ATM có biểu tượng Mastercard.

Bên cạnh Paypal, Payoneer cũng là một hình thức được nhiều người kiếm tiền online lựa chọn nhằm mục đích rút tiền từ Fiverr. Đối với Payoneer bạn chỉ cần mất vài giờ để có thể chuyển tiền về tài khoản trong ngày, khá tiện lợi và nhanh chóng. 

Lý do chính mà Payoneer trở thành công cụ thanh toán hàng đầu của các freelancer đó chính là sự tiện lợi về thời gian. Chỉ vài thao tác nhanh gọn, cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể rút tiền từ Fiverr về tài khoản Payoneer, thậm chí có thể rút ngay tại cây ATM trong nước. 

Fiverr Revenue Card 

Fiverr Revenue Card được cung cấp bởi Payoneer và có chức năng như một thẻ Mastercard. Thẻ Fiverr Revenue hoạt động gần tương tự như một thẻ ghi nợ thông thường, linh hoạt và dễ dàng trong mọi giao dịch. Thẻ có thể được sử dụng thanh để thanh toán quốc tế ở mọi lúc và mọi nơi trên toàn thế giới. 

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, thẻ Fiverr Revenue không được hỗ trợ tại Ấn Độ. Nếu bạn là một người Ấn Độ, thay vì chọn Payoneer Bank Transfer, bạn có thể rút tiền từ Fiverr về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình. 

Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer

Bước 1: Liên kết tài khoản Payoneer để rút tiền từ Fiverr

Tại khu vực Dashboard của Sellers, chọn Earning để truy cập vào khu vực thu nhập của bạn. Tại đây sẽ hiển thị 3 cách dành cho bạn rút tiền từ Fiverr. Bạn cần chọn Bank Transfer – đây là cách rút tiền từ Fiverr mà bạn đang mong muốn. 

Lúc này, bạn sẽ nhận được một mã code về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trong quá trình thiết lập profile người bán trên Fiverr. Nếu bạn chưa đăng ký, cần bổ sung theo hướng dẫn của Fiverr. Tiếp theo đó, chọn Submit Code để hoàn tất quá trình này. 

Bước 2: Kích hoạt và liên kết

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được email từ Fiverr yêu cầu kích hoạt quá trình liên kết tài khoản Payoneer. Việc bạn cần làm là lá thư từ Fiverr trên email sau đó chọn “Click here”, bạn sẽ được chuyển qua một giao diện khác. 

Tại đây, bạn tiếp tục chọn “Funding Sources” để có thể chấp nhận việc liên kết tài khoản Payoneer và nhận thanh toán từ Fiverr. Hoàn thành bước này có thể xem như quá trình liên kết tài khoản Payoneer với Fiverr đã hoàn tất. 

Bước 3: Cách rút tiền từ Fiverr về Payoneer

Để rút tiền từ Fiverr bạn chỉ cần quay trở lại phần Earnings và chọn Bank Transfer. Và trong những lần rút thanh toán tiếp theo, bạn không cần phải thực hiện lại những thao tác trên thêm một lần nào nữa. 

Một vài lưu ý khi rút tiền từ Fiverr

Điều kiện để bạn rút tiền từ Fiverr về Payoneer là trong tài khoản Fiverr bạn phải có lớn hơn $20. Thời gian để có thể rút tiền là khoảng 10 – 30 phút, bạn đã có thể nhận được thanh toán. Cuối cùng, khi rút tiền từ Fiverr về Payoneer bạn sẽ phải chịu một khoản phí, tùy vào cách mà bạn nhận thanh toán như thế nào. Thông thường, khoản phí này sẽ có khoảng $3, và thời gian thanh toán thì rất nhanh chóng. 

Cách rút tiền từ Fiverr về Paypal

Bước 1: Liên kết tài khoản Paypal với Fiverr

Sau khi hoàn thành các order trước đó trên Fiverr và bạn nhận được một khoản thù lao, tại Dashboard của Seller, chọn Earning. Lúc này, trên màn hình của bạn sẽ được chuyển vào khu vực bao gồm những thông tin thu nhập của bạn trên Fiverr. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy ba nút hiển thị các cổng nhận thanh toán gồm: Paypal Account, Fiverr Revenue Card và Bank Transfer.

Tiếp theo, bạn cần chọn nút Paypal Account, ngay lập tức, Fiverr sẽ gửi một thông báo về Email yêu cầu thiết lập địa chỉ Paypal của mình. 

Bước 2: Kích hoạt rút tiền

Công việc tiếp theo của bạn đó là đăng nhập Email, thêm địa chỉ Email Paypal của bạn vào phần Paypal ID. Sau đó lưu lại và tiếp tục thực hiện các bước để rút tiền từ Fiverr chỉ dẫn. 

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển về trang của Fiverr. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo rằng Fiverr có gửi cho bạn một email yêu cầu kích hoạt việt thêm tài khoản Paypal để nhận rút tiền từ Fiverr. Bạn chỉ cần tiếp tục quay trở lại hộp thư email, mở và chọn nút kích hoạt là được

Để rút tiền từ Fiverr trong những lần tiếp theo, tại Earning bạn chỉ cần chọn Paypal Account. Nếu màn hình hiện lên thông báo đã rút tiền thành công, tức là quá trình cập nhật của Fiverr đã được chấp nhận. Điều cuối cùng bạn cần làm đó là chờ đợi và kiểm tra tài khoản Paypal xem tiền đã về chưa. 

Trên đây là toàn bộ các cách rút tiền từ Fiverr về Việt Nam. Mỗi phương thức đều tồn tại những ưu, nhược điểm nhất định, song cách bạn nhận được thanh toán lại vô cùng dễ dàng. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình phương pháp rút tiền từ Fiverr phù hợp với bản thân để tiếp tục gắn bó với công việc hiện tại. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Paydext MMO cung cấp nguyên liệu, các dịch vụ: Paypal, Payonner, Amazon, Ebay, Shopify. Đem đến các kinh nghiệm bí truyền về kiếm tiền online.
SĐT: 0826799604
Email: paydext@gmail.com
Địa chỉ: 121 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Portfolio

Liên hệ

Điều khoản & Chính sách

Dịch vụ

Mua bán Paypal

Paypal

Kiếm tiền online

SEO

Marketing

Kênh xã hội