Liên hệ hỗ trợ Paypal Việt Nam

Mục Lục

Khi dùng paypal bạn sẽ khó tránh khỏi gặp các vấn đề như: limit paypal, không rút được tiền, không thể thêm thẻ ngân hàng hay visa, không thể đổi tên để rút tiền, không thể thanh toán hoá đơn …vv. Đây là lúc cần phải nhờ sự hỗ trợ của bộ phận hỗ trợ Paypal Việt Nam – Paypal Customer Service.

Việc chủ động liên hệ với bộ phận hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài khoản nhanh chóng, cùng với đó cũng sẽ giúp bộ phận paypal nắm được nhiều thông tin để giải quyết chính xác hơn.

Liên hệ hỗ trợ Paypal Việt Nam có 3 cách chính:

Gọi điện tới số điện thoại Paypal Việt Nam: Cách này khá nhanh gọn và gặp được hỗ trợ người Việt nhưng sẽ tốn phí gọi điện (phí tính theo cước quốc tế nên rất đắt).

Chat với hỗ trợ Paypal: Chat lập tức với Paypal, bạn cần vốn tiếng Anh tốt để trao đổi với support Paypal, đừng lo hiện nay đã có support người Việt.

Gửi email hỗ trợ: Cách này bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24h (Cách này hiện tại Paypal đang tạm ngưng và không hỗ trợ theo cách này).

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại Paypal Việt Nam

Cách đầu tiên, bạn có thể gọi điện tới tổng đài Paypal bằng Tiếng Việt. Đây là kênh tổng đài hoạt động giúp giải quyết mọi vấn đề người dùng gặp phải. Tuy nhiên, là người dùng Việt Nam, bạn cần làm đúng theo hướng dẫn sau đây để gặp được hỗ trợ viên nói Tiếng Việt.

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ tổng đài Paypal tại Việt Nam

Truy cập vào địa chỉ: https://www.paypal.com/vn/smarthelp/contact-us sau đó nhấn chọn “Call us”

Đăng nhập sau đó chọn Call us hoặc click vào Call us as guest

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Paypal

Khi bấm vào “Call us” sẽ xuất hiện một popup bắt bạn đăng nhập vào tài khoản Paypal, bạn cần đăng nhập để được nhận passcode xác minh bạn là ai khi gọi tới Paypal.

Bước 3: Ghi nhớ số điện thoại Paypal và Passcode

Bạn cần ghi nhớ passcode này, để khi gọi đến Paypal họ sẽ yêu cầu cung cấp passcode để nhận diện bạn gọi tới từ tài khoản nào. Giúp hỗ trợ đúng tài khoản, đúng vấn đề.

Passcode có giá trị trong 1 giờ và nếu quá thời gian quy định bạn cần refresh để nhận mã mới và thao tác như bình thường.

mã passocde và số điện thoại hỗ trợ paypal

Bước 4: Gọi tới tổng đài Paypal Việt Nam

Số điện thoại Paypal Việt Nam là: +65-6510-4584. Vì đây là số nước ngoài nên bạn cần thêm số “00” vào đầu số tổng đài: 00-65-6510-4584.

Khi gọi, bạn ấn phím 3 để gặp người hỗ trợ nói tiếng Việt. Thời gian gọi điện bạn nên lưu ý theo giờ Singapore từ 9h sáng đến 6h tối. Có nghĩa bạn nên gọi điện trong khung giờ từ 8h sáng đến 5h chiều theo giờ Việt Nam.

Đây là cuộc gọi ra nước ngoài vì vậy chi phí gọi tương đối cao, bạn cần chú ý đến số tiền còn lại trong tài khoản để không bị gián đoạn khi đang được tư vấn. Đồng thời, để tối ưu hóa thời gian gọi, bạn cần ghi ra giấy những câu hỏi định hỏi để tránh bị quên thông tin trong quá trình liên lạc với tổng đài.

Nếu account của bạn là Paypal doanh nghiệp (Paypal Business), thì có thể gọi cho Paypal bằng số +84 2364458242 (Từ 9h – 18h, Thứ 2 -> Thứ 6).

Cách 2: Nhắn tin với support Paypal

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ chat Paypal

Truy cập vào địa chỉ: https://www.paypal.com/vn/smarthelp/contact-us sau đó nhấn chọn “Message Us”

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Nhắn các vấn đề cần hỗ trợ vào hộp thoại

Nếu bạn muốn chat với support người Việt, hãy nhắn: “Can I meet Vietnamese support?” rồi đợi phản hồi.

hộp thoại nhắn tin hỗ trợ Paypal

Bước 4: Theo dõi lịch sử nhắn tin với Paypal support

Bạn có thể xem lịch sử tin nhắn của mình tại: Paypal Message Center: https://www.paypal.com/smc/async/home

Cách 3: Gửi email liên hệ với Paypal

Ngoài các gọi điện trực tiếp cho tổng đài Paypal Support, bạn còn có thể gửi Email để liên hệ với Paypal. Với cách làm này, bạn hoàn toàn không bị mất nhiều chi phí so với việc gọi điện trực tiếp. Tuy nhiên, thời gian phản hồi tương đối lâu, bạn có thể cân nhắc tính cấp thiết của vấn đề mà lựa chọn 1 trong 2 cách.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Paypalđăng nhập tài khoản, nhấn chọn mục Contact Customer Service và chọn Email Us để gửi email.

liên hệ hỗ trợ paypal qua email

Bước 2: Trình bày các nội dung bạn muốn hỏi thành một đoạn văn ngắn gọn xúc tích bằng tiếng Anh. Sau đó nhấn Send Email và đợi phản hồi của Paypal. Thông thường, mọi email sẽ được hồi đáp trong vòng 24h làm việc.

Để được phản hồi sớm hơn bạn có thể gửi tới 1 số Email chăm sóc khách hàng của Paypal Contact như:
roa-csdoc@paypal.com
webform@intl.paypal.com
general-verification@paypal.com
chargeback-response@paypal.com

Lưu ý: Cách liên hệ này đang tạm ngưng, bạn chỉ có thể liên hệ với hỗ trợ Paypal theo 2 cách trên.

Cuối cùng Paydext MMO đã giới thiệu cho bạn 3 cách đơn giản nhất để liên hệ đến hỗ trợ Paypal Việt Nam. Ngoài ra nếu có thắc mắc gì đừng quên tham gia cộng đồng hỗ trợ trao đổi Paypal của Paydext MMO để đặt câu hỏi.

4.2 5 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc
Ngọc
1 year ago

Mọi người nên liên hệ qua sđt, sẽ được hỗ trợ nhanh hơn mấy kênh kia

Paydext MMO cung cấp nguyên liệu, các dịch vụ: Paypal, Payonner, Amazon, Ebay, Shopify. Đem đến các kinh nghiệm bí truyền về kiếm tiền online.
SĐT: 0826799604
Email: paydext@gmail.com
Địa chỉ: 121 Lương Ngọc Quyến, Phường 5, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Portfolio

Liên hệ

Điều khoản & Chính sách

Dịch vụ

Mua bán Paypal

Paypal

Kiếm tiền online

SEO

Marketing

Kênh xã hội